HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2021

Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện”, sáng ngày 7/4 tại Trung tâm Y tế  huyện Sơn Hà, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Lễ phát động Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện năm 2021 với sự tham gia của 500 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên. Đại diện giáo viên, nhân viên trường TH TT Di Lăng số I cũng tham gia hiến máu

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống nhân ái “thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Quảng Ngãi kêu gọi toàn thể nhân dân trong tỉnh hưởng ứng, tham gia hiến máu tình nguyện. Các cấp, ngành, địa phương, đơn vị cần đẩy mạnh tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên, nhất là đoàn viên thanh niên nhận thức đầy đủ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người và tích cực tham gia.